การบริการรถเช่าระยะยาว

รูปแบบดำเนินการ (Operating Lease) สัญญาเช่าระยะยาว ตั้งแต่ 1-5 ปี การเช่ารถยนต์เป็นแบบไม่จำกัดระยะทางการใช้รถ โดยอัตราค่าเช่าที่เสนอครอบคลุมถึง ความคุ้มครองประกันภัยประเภท 1, ค่าต่อภาษีรภยนต์ประจำปี, ค่าซ่อมบำรุงรักษารถยนต์ และบริการรถทดแทน


รายละเอียด

นอกจากนั้นยังเพิ่มความมั่นใจ และอำนวยความสะดวกในด้านต่างๆ ให้กับ ผู้ใช้บริการรถเช่าของบริษัทฯ ด้วยบริการ Call Center ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อมอบความอบอุ่นให้แก่ลูกค้า

โดยให้บริการลูกค้าองค์กรทั้งภาครัฐ และภาคเอกชน ด้วยการนำเสนอบริการด้านการบริหารจัดการยานพาหนะในองค์กร ในอัตราค่าบริการคงที่รายเดือน สามารถควบคุมค่าใช้จ่ายได้อย่างมีประสิทธิภาพ สิ่งที่คุณจะได้รับนอกเหนือจากคำแนะนำ และวางแผนในการจัดสรรยานพาหนะให้เหมาะสมตามความต้องการแล้ว คุณยังจะได้รับสิทธิประโยชน์ ทางด้านการบันทึกบัญชี และการเงินอีกด้วย

ข้อดีของการเช่ารถยนต์

สิทธิประโยชน์

1. ควบคุมค่าใช้จ่าย งบประมาณอย่างแม่นยำ ตลอดอายุการใช้งาน
2. ความสะดวกสบาย เพิ่มประสิทธิภาพงาน ลดภาระ และต้นทุนงานธุรการ รวมถึงค่าใช้จ่ายที่ไม่สามารถควบคุมได้ เช่น ค่าซ่อมบำรุง, ค่าเช่ารถทดแทน, บุคลากรทางด้านยานพาหนะ

ทำไม? จึงควรเลือกใช้ Operating Lease

CASH , F/L , H/P 1. ต้องใช้เงินหมุนเวียนในการจัดหา (เสียโอกาสในการลงทุน)
2. ต้องเสียเวลาและค่าใช้จ่ายในการจดทะเบียน-พรบ.- ประกันภัย
3. ดูแลควบคุมรักษาและซ่อมบำรุงเอง ยุ่งยากในการจัดหารถยนต์ทดแทนเมื่อรถเข้าซ่อมหรือมีอุบัติเหตุ ดูแลจัดการเคลมประกันเอง
4. ปัญหาความเสี่ยงจากการขายซากรถยนต์ (ราคาผันผวน) รถยนต์คันเก่าเป็นภาระในการจัดหาคันใหม่

OPERATING LEASE

1. ไม่ต้องใช้เงินหมุนเวียนในการจัดหา
2. ไม่ต้องดำเนินการจัดทำทะเบียน – พรบ. ประกันภัยชั้น 1 ตลอดอายุสัญญา
3. ดูแลซ่อมบำรุงฟรีตลอดอายุสัญญารถยนต์ทดแทน เมื่อรถเข้าซ่อมหรือมีอุบัติเหตุ ติดตามเคลมประกัน ให้ความช่วยเหลือเมื่อมีเหตุฉุกเฉิน
4. เปลี่ยนรถยนต์คันใหม่เมื่อครบกำหนดตามสัญญาเช่า

SERVICE & OPERATION

Maintenance

เราพร้อมที่จะอยู่เคียงข้างคุณตลอดการเดินทาง ด้วยการให้บริการเครือข่ายศูนย์บริการมาตรฐานจากทุกค่ายรถยนต์ที่เป็นตัวแทน จำหน่ายอย่างเป็นทางการทั่วประเทศ รวมถึงศูนย์บริการบำรุงรักษารถยนต์มาตรฐานที่เป็นพันธมิตรกับเรา เช่น B Quick , Bridgestone ACT , BOSCH CAR SERVICE (MMS) , Cockpit โดยท่านจะได้รับความสะดวกสบายในการนำรถเข้าซ่อมบำรุงโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายและไม่จำเป็นต้องสำรองเงินในการซ่อมบำรุงก่อน

Preventive Maintenance

เปรียบเสมือนเลขาคอยเตือนท่านเมื่อรถยนต์ใกล้ถึงเวลาซ่อมบำรุง และดำเนินการนัดหมายตรวจสอบศูนย์บริการให้แก่ท่าน โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติม เพื่อให้ท่านมั่นใจได้ว่า รถยนต์ที่ท่านใช้อยู่จะได้รับการบริการเพื่อนำเข้าซ่อมบำรุงตามระยะเวลา

Insurance

มั่นใจในความคุ้มครองตลอดระยะเวลาที่ท่านใช้บริการมาสเตอร์ คาร์เร้นเทิล ด้วยการทำประกันภัยภาคบังคับ(พรบ.) และประกันภัยชั้น 1 และดำเนินการต่อประกันภัยล่วงหน้ากับบริษัทประกันภัยชั้นนำของประเทศ เพื่อให้การคุ้มครองเป็นไปอย่างต่อเนื่อง ไร้ซึ่งความกังวลและปัญหา บริหารโดย บริษัท ฮาวเด้น แมกซี่ อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ จำกัด ที่สามารถให้คำแนะนำในด้านการจัดประกันภัยให้เหมาะสมกับองค์กร

Registration

ดำเนินการทุกขั้นตอนล่วงหน้าก่อนครบอายุ อย่างน้อย 1 เดือน ลดปัญหาความยุ่งยากของท่านในการดำเนินการต่อภาษีรถยนต์ประจำปี

Replacement Fleet

ด้วยเครือข่ายและสาขา Sixt ที่ให้บริการตามหัวเมืองใหญ่ทั่วประเทศ เมื่อนำรถยนต์เข้ารับการซ่อมบำรุง หรือเข้าซ่อมเนื่องจากอุบัติเหตุ เราได้จัดเตรียมรถยนต์ทดแทนที่มีคุณภาพเทียบเท่าหรือสูงกว่า เพื่อให้บริการแก่ท่านได้ทันที เพื่อให้ท่านมีรถยนต์ใช้งาน ได้อย่างต่อเนื่องตลอดเวลา

Accident

อุบัติเหตุเป็นสิ่งที่ไม่สามารถคาดการณ์ได้ล่วงหน้า รวมถึงเมื่อเกิดปัญหากับรถยนต์ของท่าน ทางบริษัทสามารถให้ความช่วยเหลือได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีวันหยุด เรายังมีทีมช่วยเหลือฉุกเฉิน และรถลากเมื่อรถของท่านใช้การไม่ได้ มั่นใจและอุ่นใจตลอดการเดินทาง โดยสามารถให้ความช่วยเหลือท่าน ในยามฉุกเฉินผ่าน Call Center ที่โทร. 1798

NETWORK

ด้วยเครือข่ายของบริษัท ในกรณีที่รถยนต์ของท่านเข้ารับการซ่อมบำรุง หรือ อุบัติเหตุ ทางบริษัทได้จัดเตรียมรถยนต์ทดแทนที่มีคุณภาพเทียบเท่า หรือสูงกว่า ให้บริการท่าน ตามหัวเมืองใหญ่ และ สาขาที่ตั้งอยู่ในสนามบินทั่วประเทศกว่า 17 สาขา ในนาม Sixt Rent a Car

กรุงเทพ: สนามบินสุวรรณภูมิ, พระราม 3, พระราม 4 (Downtown)
ภาคตะวันออก: พัทยา, ระยอง
ภาคเหนือ: สนามบินเชียงใหม่, สนามบินเชียงราย, สนามบินพิษณุโลก,
ภาคอีสาน: สนามบินอุดรธานี, สนามบินขอนแก่น, สนามบินอุบลราชธานี,
ภาคใต้: สนามบินภูเก็ต, สนามบินหาดใหญ่, สนามบินกระบี่, สนามบินสมุย, สนามบินตรัง และสนามบินสุราษฎร์ธานี

ท่านสามารถหาข้อมูลการเปิดสาขาใหม่ได้ที่ www.sixtthailand.com

CALL CENTER 1798

ให้บริการ 24 ชั่วโมง ด้วยหมายเลขเดียว ท่านสามารถติดต่อ เพื่อสอบถามข้อมูลการเช่ารถ และ การเช่ารถพร้อมคนขับ หรือขอรับบริการหลังการขาย รวมทั้งสามารถโทรแจ้งเพื่อขอความช่วยเหลือ เมื่อเกิดอุบัติเหตุ ได้ตลอดเวลา ทางบริษัทยังมีโปรแกรมการวัดผลความพึงพอใจของลูกค้า เพื่อนำมาพัฒนาการบริการให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ท่านสามารถเสนอข้อคิดเห็น หรือแนะนำการบริการได้

CALL CENTER 1798