บริษัท มาสเตอร์ คาร์ เร้นเทิล จำกัด


ภายใต้กลุ่มบริษัท มิลเลนเนียม กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด (มหาชน) หรือเอ็มจีซี-เอเชีย

บริษัท มาสเตอร์ คาร์ เร้นเทิล จำกัด ภายใต้กลุ่ม บริษัท มิลเลนเนียม กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด (มหาชน) หรือ เอ็มจีซี-เอเชีย ไม่ได้เป็นเพียงบริษัทที่ให้บริการรถเช่าที่มากคุณภาพ และการบริการที่มีประสิทธิภาพเท่านั้น แต่ยังเป็นที่คุณได้รู้จัก “เพื่อนที่ดี” ที่สามารถพาคุณไปทุกที่ที่ต้องการ เป็นที่คุณจะได้พบกับ “เพื่อนร่วมธุรกิจ” ที่สามารถให้คำแนะนำที่ดี ในการจัดสรรยานพาหนะเพื่อประโยชน์ขององค์กร ทั้งภาครัฐ และเอกชน โดยแบ่งออกเป็นการบริการ เช่ารถระยะยาว 1 ปี ขึ้นไป การเช่ารถระยะสั้น (รายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน และรายปี) และ การบริการเช่ารถพร้อมคนขับ

บริษัท ได้เปิดดำเนินธุรกิจให้บริการรถเช่าตั้งแต่เดือน กรกฎาคม 2545 ปัจจุบันทุนจดทะเบียน 340 ล้านบาท ด้วยปณิธานมุ่งมั่นที่จะก้าวเป็นผู้นำธุรกิจรถเช่าของคนไทย พร้อมกันนี้ทางบริษัทยังได้เซ็นสัญญากับทาง Sixt ประเทศเยอรมนี ในการขยายสาขาไปยังประเทศเพื่อนบ้านในอาเซียนเพื่อรองรับการเจริญเติบโต ภายใต้ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนที่เริ่มขึ้นในปี 2015 นี้ ได้แก่ ประเทศ ลาว พม่า กัมพูชา เวียดนาม มาเลเซีย และอินโดนีเซีย

มาตรฐาน ISO 9001 : 2015

มกราคม 2562 ผ่านการรับรอง “มาตรฐาน ISO 9001:2015” จากสถาบัน UKAS (มาตรฐานสากลของประเทศอังกฤษ) และ NAC (การรับรองระบบงานของประเทศไทย)

REWARD

มีนาคม 2551-2562 ได้รับรางวัล “บริการรถเช่ามาตรฐาน และยอดเยี่ยม แห่งปี” 12 ปีซ้อน ซึ่งจัดโดยบริษัท กรังค์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด